Chuỗi sự kiện RunGood Poker đã trở lại trước khi giải World Series of Poker bắt đầu, và nơi diễn ra sự kiện cùng một cơ cấu giải thưởng lớn đã được công bố tại “Ignite the Night”.

Schedule_Announced

Mở màn cho Ignite the Night, RunGood chính thức công bố giải Harrah’s North Kansas City với cơ cấu bao gồm hai sự kiện. Đầu tiên là vào ngày 29 tháng 4, lúc 7:00 pm với mức phí tham dự là 230 USD, cùng một cơ cấu giải thưởng lên đến 10.000 USD. Đêm tiếp theo, RunGood sẽ tổ chức Sự kiện chính, với phí tham dự 340 USD và 25.000 USD tiền thưởng.

Chuỗi sự kiện sẽ trở về Oklahoma cho giải đấu vào tuần sau, với một chặng dừng tại Hard Rock Tulsa. Sau một số giải đấu khởi động, trong đó có giải 180 USD RunGood Pro Bounty với giải thưởng 25.000 USD. Sự kiện chính 675 USD Main Event sẽ khai mạc vào thứ Năm, Ngày 5 tháng 5. Sau hai ngày thi đấu sau đó, chúng ta sẽ thấy một nhà vô địch. Không chỉ giành chức vô địch trị giá 100.000 USD, người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc vé trị giá 10.000 USD cho đêm Sự kiện chính World Series of Poker.

Cuối cùng, giải đấu kết thúc với gala Ignite the Night sẽ diễn ra tại Council Bluffs Horseshoe vào tuần tới. Lịch trình sẽ giống với giải Hard Rock Tulsa, với phí tham dự 135 USD Pro Bounty, 180 USD Deepstack, và 675 USD cho Sự kiện chính, bắt đầu từ thứ Sáu cho đến hết ngày Chủ nhật. Giải đấu có giá trị tiền thưởng lên đến 100.000 USD, và người chiến thắng cả hai giải đấu cùng Deepstack sẽ có thêm gói 2.000 USD Las Vegas được thêm vào giải thưởng.

Ngoài ra, tất cả những người chiến thắng sẽ được lưu tên lại trong một kỉ niệm chương của chuỗi sự kiện với tên gọi RunGood Traveling Champion’s Cup.

“Mỗi năm, chúng tôi đều cố gắng đổi mới giải đấu” Chủ tịch và người sáng lập Tana Karn nói. “Bởi dù có là lần đầu hay lần thứ 10 mà bạn tham dự, chúng tôi muốn họ luôn phải bất ngờ và háo hức chờ đợi những điều sắp đến.”

Như thường lệ, PokerNews sẽ có mặt để cung cấp báo cáo trực tiếp tại cả ba sự kiện chính, và một số đội chuyên nghiệp của RunGood sẽ có mặt để đóng góp cho các hoạt động bên lề. Bạn có thể cập nhật toàn bộ danh sách các người chơi được tài trợ, trong đó bao gồm Chance Kornuth, Jonathan Gaviao và Ryan Tepen.

Tìm hiểu những chiến lược chơi poker cùng những quy tắc chơi Poker online có thể tham khảo tại trang firewar128.com của chúng tôi