Giới thiệu về Phần mềm Poker600x480_VN

Một trong những khác biệt lớn nhất giữa poker trực tuyến và poker trên sòng bài thật nằm ở chỗ các phòng poker online cung cấp cho người chơi rất nhiều thông tin và thống kế liên quan. Cứ mỗi ván bạn chơi đều được ghi lại và khi bạn tham gia chơi poker bạn sẽ có thể truy cập được vào một lượng lớn dữ liệu, như lịch sử các ván trước, thông tin tổng kết về giải đấu, và các báo cáo thống kê khác. Từ đó, bạn có thể dùng những thông tin này để phân tích các ván bài đã chơi và cải thiện kỹ năng poker của mình.

 

Vậy phần mềm poker này hoạt động thế nào? – Phần mềm này hoạt động cũng khá đơn giản. Tất cả dữ liệu này đến từ thông tin lịch sử của ván bài đã được hệ thống ghi nhận lại. Thông tin lịch sử ván bài được lưu trữ trên máy vào mỗi lần bạn chơi tại phòng poker – và phần mềm theo dõi poker sẽ đưa thông tin này vào trong cơ sở dữ liệu trên máy tính của bạn. Sau đó phần mềm sẽ sử dụng những dữ liệu này và cung cấp cho bạn tất cả những báo cáo và phân tích chi tiết.

Phần mềm Poker

 

Theo dõi người chơi và đối thủ

Cho dù bạn là người chơi với cá cược nhỏ thì việc sử dụng phần mềm poker cũng vẫn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

  • Theo dõi các ván bạn đã chơi, ghi nhận lại các ván thắng/thua
  • Thống kê số lần bạn bước vào vòng đặt cược thứ hai, nâng cược, thắng/thua với bất cứ quân bài khởi đầu nào
  • Thống kê số lần bạn có “Thùng phá sảnh” (Royal flush) hay bất cứ kiểu bài nào
  • Biết ván bài tốt nhất và tệ nhất
  • Cho phép bạn đánh dấu ván bài bạn thích và xem lại khi muốn
  • Giúp bạn xem lại những lỗ hổng mà bạn không phát hiện ra trước đó

Bên cạnh việc theo dõi các ván bài của mình, người chơi cũng có thể sử dụng phần mềm poker để biết những thông tin khác về đối thủ. Mỗi lần bạn chơi cùng với đối thủ, là mỗi lần bạn sẽ có thêm thông tin về đối thủ.

 

Phần mềm Poker tốt nhất hiện nay

Hiện trên thị trường chỉ có hai phần mềm poker nổi bật là “Hold’em Manager” and “Poker Tracker”. Hai phần mềm này còn có tên gọi là “HEM” và “PT4”. Đây là hai công cụ phân tích rất hữu hiệu được sử dụng bởi rất nhiều người chơi poker trực tuyến. Có những tranh cãi về việc phần mềm nào tốt hơn; tuy nhiên, dựa vào nhận xét của nhiều người chơi poker thì cả hai phần mềm đều được nhiều người chơi lựa chọn.