Việc hợp tác để đa dạng hoá tuỳ chọn cho người chơi giúp các công ty cờ bạc đạt được bước phát triển chiến lược.

poker-table-william-tournament-beta

Phần Lan và Áo đã đồng ý chia sẻ mạng lưới poker trực tuyến trong một thỏa thuận công nghiệp đầu tiên giữa hai doanh nghiệp khai thác cờ bạc hàng đầu của họ. Mạng lưới mới sẽ được chia sẻ trên mạng iPoker Playtech với quyền hạn của cả hai bên là Hiệp hội Phần Lan Slot Machine – RAY, và thương hiệu cờ bạc của Áo, win2day.

Theo thỏa thuận, hai thương hiệu này được thiết lập trên một mạng poker trực tuyến chung và chia sẻ tài khoản người chơi của họ. Thỏa thuận này đã được đưa ra sau khi có sự chấp nhận của Bộ Nội vụ Phần Lan, nhờ việc win2day đã đảm bảo rằng họ sẽ có thể đáp ứng các tiêu chuẩn trách nhiệm đặt ra bởi RAY.

Như đã đề cập ở trên, Playtech đã cung cấp rất nhiều dịch vụ poker trực tuyến cho các nhà khai thác trong nhiều năm qua. RAY đã làm việc với họ kể từ năm 2010. Đối với win2day, họ lựa chọn các phần mềm của Playtech từ năm 2015. Mạng lưới poker trực tuyến của Playtech đã cung cấp các Xổ số Áo và Sòng bạc Áo với các sản phẩm của họ.

Bình luận về thông báo nêu trên, Phó chủ tịch kỹ thuật số của RAY, Jan Hagelberg nói rằng việc hợp tác với win2day sẽ cải thiện đáng kể chất lượng poker trực tuyến ở cả Phần Lan và Áo. Vị quan chức này tiếp tục ghi nhận rằng mạng lưới Poker chia sẻ cũng sẽ tăng sự hứng thú của người chơi với cả 2 mảng doanh nghiệp. Giám đốc win2day, Martin Jekl nói thêm rằng mạng lưới sát nhập sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của công ty mình như người đứng đầu trong việc cung cấp các tùy chọn poker trực tuyến tại thị trường Áo. Ông tiếp tục cho biết rằng họ đã tìm thấy một đối tác mạnh mẽ với RAY, và sẽ chia sẻ cam kết của họ để quảng bá cờ bạc một cách có trách nhiệm.

Giám đốc điều hành Playtech, Shimon Akad nhận xét rằng họ rất vui khi được hợp tác cung cấp những tính năng chất lượng nhất của doanh nghiệp mình đến hai thương hiệu lớn tại châu Âu.

Chia sẻ trực tuyến poker đã là một chủ đề nóng trong vài tháng qua khi các nhà tổ chức cờ bạc và các quan chức từ nhiều khu vực pháp lý quy định châu Âu đã lên tiếng quan tâm đến việc sát nhập của họ. Gần đây nhất, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, và Anh đã thảo luận về khả năng cho ra mắt mạng lưới liên doanh và đã đồng ý về tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Đại diện từ các nước cho biết đã chỉ ra rằng các mạng lưới đầu tiên như vậy có thể đi vào hoạt động từ giữa năm 2017.