Không khí mùa xuân vẫn đang rộn ràng và không nơi nào khác có thể cảm nhận điều đó rõ rệt hơn ở Mạng lưới iPoker, nơi một số thể loại chơi đã công bố cùng với chương trình khuyến mãi €100K Spring Missions.

Diễn ra từ ngày 2 đến ngày 29 tháng 5, người chơi tại các phòng poker như Bet365, William Hill và Titan Poker sẽ được nhận 100.000 Euro tiền mặt đảm bảo trong suốt bốn tuần của chương trình khuyến mãi. Các giải thưởng bao gồm bốn gói – mỗi gói trị giá 5.500 Euro.

Các gói giải WSOP gồm 1.500 USD phí tham dự Monster Stack, tiền phòng ở bảy đêm cho hai người từ ngày 23 đến ngày 30 tháng Sáu tại sòng bạc và khách sạn Treasure Island, 2.200 Euro phí đi lại và các chi phí khác, một tour du lịch bằng xe buýt, một chương trình biểu diễn và tiệc chia tay. Bốn người chiến thắng sẽ có vé tại Monster Stack vào ngày 24 tháng Sáu với 15.000 chip chơi bạc, tỉ thí với các tên tuổi lớn của làng poker.

Nhiệm vụ hàng ngày

Chương trình khuyến mãi €100K Spring Missions bao gồm các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần khá dễ dàng đạt được. Người chơi chỉ cạnh tranh ở một trong hai bảng tiền mặt, MTT, Twister Poker, hoặc iPOPS X về một số lượng xác định các liên kết bài (hand) và/hoặc phí tham dự (buy-in) cho Nhiệm vụ hàng ngày.

Ví dụ, Tuần 1 từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 2 yêu cầu người tham dự chơi tại bất kỳ giải đấu nhiều bàn iPOPS X nào với phí tham dự 0,5 Euro hoặc nhiều hơn.

Tuần 2 diễn ra từ ngày 09 đến ngày 15 tháng 5 và Nhiệm vụ hàng ngày là chơi tối thiểu ba Twister Poker Sit & Go với phí tham dự ít nhất là 1 Euro, trong khi Tuần 3 sẽ tìm ra người chơi ngồi tại các bảng vòng đấu (0,04 Euro big blind tối thiểu) và chơi 50 liên kết bài (hand) hoặc nhiều hơn từ ngày 16-22 tháng 5.

Đối với Tuần 4 (tháng 23-29), người chơi cần phải tham dự một sự kiện Vegas MTT 0,50 Euro hoặc cao hơn, bao gồm satellite.

Nhiệm vụ hàng tuần

Các yêu cầu Nhiệm vụ hàng tuần giống với Nhiệm vụ hàng ngày, với ngoại lệ là người chơi phải ký gửi thêm 10 Euro cùng với việc phải hoàn thành các Nhiệm vụ hàng ngày cho mỗi tuần.

Phần thưởng cho việc đạt được các Nhiệm vụ hàng tuần là người chơi sẽ nhận được vé cho hai giải đấu miễn phí tham dự (freeroll) vào mỗi Chủ Nhật. Những sự kiện này là 5000 € Spring Missions Freeroll và Vegas Spring Missions Freeroll.

Cùng tìm hiểu poker trực tuyếncách chơi cùng với những chiến lược poker tại trang web chuyên về poker của chúng tôi firewar128.com