Tập đoàn giải trí Caesars (CEC) cho biết sự tăng trưởng trong mảng kinh doanh trò chơi xã hội và di động của bộ phận trực tuyến đã giúp tạo ra mức tăng trưởng doanh thu 7% so với năm ngoái lên 1,17 tỉ USD cho ba tháng tính đến ngày 31 tháng Ba.

Doanh thu từ sòng bạc giảm 2% xuống 530 triệu USD và mảng kinh doanh trực tuyến Caesars Interactive Entertainment đã báo cáo doanh thu thuần đạt 228 triệu USD, tăng 29%.

Mark Frissora, người đảm nhận vị trí chủ tịch và CEO của CEC vào tháng Bảy, cho biết rằng nhà điều hành này ghi nhận biên lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao (EBITDA) kỷ lục cho quý, tăng “200 điểm cơ bản nhờ tăng trưởng doanh thu mảng kinh doanh nhà hàng khách sạn”.

EBITDA dao động vào khoảng 349 triệu USD, tăng 16%, trong khi EBITDA tài sản tăng 8% đến mức 336 triệu USD.

Số liệu kém thuận lợi đã được báo cáo cho lãi cơ bản và lãi suy giảm trên mỗi cổ phiếu, cả hai đều âm 2,12 USD, và lỗ ròng 308 triệu USD.

Các kết quả của CEC không còn thống nhất với các kết quả của Công ty điều hành giải trí Caesars (CEOC) và các công ty con sau khi công ty này đệ trình đơn phá sản theo điều luật chương 11 vào tháng Một năm ngoái, mặc dù các số liệu của CEOC được báo cáo riêng biệt, như lỗ ròng 85 triệu USD của Ceasars.

Chi phí tái cơ cấu và tách khỏi CEOC và các bộ phận khác của công ty là 237 triệu USD cho quý này.

Truy cập trang tin tức poker chuyên nghiệp và cập nhật tin tức đầy đủ trên thế giới về poker tại firewar128