Vụ kháng án của huyền thoại Poker Phil Ivey trong phiên toà trị giá 7,8 triệu bảng Anh (11 triệu USD) nhằm chống lại anh vào năm 2014 có thể sẽ được giải quyết vào tháng Chín, phát ngôn viên của nhà vô địch 10 lần giải vòng tay WSOP đã cho Card Player biết.

Tòa án phúc thẩm đã dời việc phán xét lại vào một phiên tòa ngày thứ Tư, có nghĩa là quyết định của tòa sẽ được đưa ra trễ hơn nữa. Vẫn chưa có phiên toà bổ sung nào được dự trù cho đến giờ, theo người phát ngôn.

Theo bản tin từ Bloomberg, Ivey, một cược thủ thành công của Ngôi sao Huyền Thoại Poker vừa bước sang tuổi 40, đã có mặt trong phòng xử án London hôm thứ Tư để hỗ trợ đội ngũ luật sư của mình phản bác.

Ivey thừa nhận đã sử dụng một kỹ thuật gọi là phân loại cạnh bài trong baccarat khi đặt cược 50.000 bảng mỗi bàn nhằm chiếm lợi thế trước Sòng bạc Crockfords vào tháng Tám năm 2012. Sòng bạc cho biết việc này là gian lận, và vì vậy họ đã không trả tiền cho Ivey và người cùng chơi với anh ta.

Mặc dù vào năm 2014 thẩm phán đã đồng ý rằng đó là gian lận, nhưng phiên tòa phúc thẩm hiện tại được giao nhiệm vụ xem xét định nghĩa pháp lý về gian lận trong sòng bạc.

Người dân New Jersey nói với tòa án hôm thứ Tư rằng anh ấy là một “người chơi có lợi thế.”

“Baccarat là một trò thuần may rủi”, luật sư của Genting, chủ sở hữu sòng bạc, nói tại tòa án. “Đó không phải là một trò chơi kỹ năng, nó cũng không phải là một trò đòi hỏi vừa kỹ năng vừa may rủi. Bạn sẽ không biết điều gì sắp sửa xảy ra cả. Đó là luật. ”

Ivey và người cùng chơi Cheung Yin Sun chưa bao giờ chạm vào những lá bài đang chơi, nhưng kỹ thuật phân loại cạnh bài bao gồm việc yêu cầu người chia bài sắp xếp các lá bài theo một cách nhất định để làm cho những điểm khuất trên lưng bài được nhìn thấy rõ hơn, để họ có thể biết được giá trị của lá bài.

Tòa án phúc thẩm cho biết khi cấp phép kháng cáo cho Ivey hồi năm ngoái, anh ta đã lấy lý do kháng án là “đưa ra sự nghi ngờ nghiêm trọng về pháp luật và có triển vọng thành công thực sự.”

Truy cập trang tin tức poker chuyên nghiệp và cập nhật tin tức đầy đủ trên thế giới về poker tại firewar128