Nhà cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp và khách hàng trong ngành cờ bạc quốc tế, GVC Holdings PLC, hôm nay cho biết Cơ quan Quản lý Cờ bạc bang New Jersey đã kết thúc đợt kiểm tra sơ bộ tại công ty liên quan đến việc họ mua lại đối thủ Bwin.Party Digital Entertainment PLC. GVC Holdings đã hoàn tất thương vụ này với trị giá 1,12 tỷ bảng Anh hồi tháng 2.

Sau đợt kiểm tra sơ bộ toàn diện công ty cờ bạc có trụ sở tại Đảo Man, Cơ quan Quản lý Cờ bạc bang New Jersey kết luận rằng GVC Holdings có “những phẩm chất tiên quyết: danh tiếng, trung thực và ngay thẳng” mà một công ty cờ bạc bắt buộc phải có để được phép cung cấp sản phẩm dịch vụ trong lãnh thổ của bang.

Cơ quan này cũng quyết định các giấy phép của Bwin.Party tại New Jersey sẽ vẫn còn hiệu lực dưới sở hữu của GVC Holdings. Ngoài ra, GVC Holdings sẽ không phải xin giấy phép tạm thời từ Cơ quan Quản lý Cờ bạc bang New Jersey liên quan đến các hợp đồng hiện tại trong lãnh thổ của bang. Là một phần trong quyết định của cơ quan quản lý chấp thuận cho phép Bwin.Party được sở hữu bởi công ty đối thủ, Thỏa thuận Giám sát, căn cứ để Bwin.Party hoạt động kể từ khi sáp nhập vào GVC Holdings, đã bị hủy bỏ.

Sau thông báo mới nhất, Giám đốc điều hành của GVC Holdings, ông Kenneth Alexander, đã đưa ra tuyên bố đầu ngày hôm nay, theo đó ông bày tỏ sự vui mừng với quyết định của cơ quan quản lý và công ty của ông đã đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết. Nhờ đó Bwin.Party sẽ có thể tiếp tục hoạt động tại New Jersey theo giấy phép hiện tại.

Ông còn nhấn mạnh rằng đây là một dấu mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển của công ty, giúp hoạt động kinh doanh của họ sau khi sáp nhập có được vị thế vững chắc khi các cơ quan quản lý cờ bạc tại thị trường Mỹ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ. Cũng cần lưu ý là GVC Holdings hiện có giấy phép tại hơn 14 thị trường trên khắp thế giới. Họ không giấu giếm tham vọng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu tại những thị trường được quản lý nghiêm ngặt khi “khuôn khổ pháp lý ngày càng phát triển”.

Có trụ sở tại Đảo Man, GVC Holdings cung cấp các sản phẩm trong 4 lĩnh vực chính – cá cược thể thao, sòng bạc, cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp trong ngành và đầu tư vào các tài sản nằm ngoài hoạt động chính. Như đã nhắc tới ở trên, GVC Holdings đã hoàn tất vụ sáp nhập Bwin.Party vào ngày 1/2/2016. Theo báo cáo, doanh thu cờ bạc ròng của họ đạt 167,7 triệu euro trong quý I năm 2016, tăng 180% so với cùng kỳ năm trước.

Truy cập trang tin tức về poker chuyên nghiệp và cập nhật tin tức đầy đủ các giải đấu trên thế giới về poker tại firewar128