Pat Lyons thắng giải World Poker Tour 615.346 USD

Pat Lyons, đến từ San Mateo, California, tiếp tục có những danh hiệu trong sự nghiệp của mình ngày thứ Năm, khi thắng giải World Poker Tour Legends of Poker và 615.346 USD tiền thưởng tại The Bicycle Hotel & Casino ở ngoại ô Los Angeles.

Tay chơi poker chuyên nghiệp đã có chiến thắng lớn đầu tiên của mình sau khi chiến thắng Giải đấu thường niên lần thứ 12 Arizona State Poker Championship vào giữa tháng Tám cho 241.700 USD, tăng gấp đôi số thu nhập của mình là 553.933 USD từ các giải đấu, và đây cũng là danh hiệu lớn đầu tiên của anh ở WPT Legends.

Lyons thi đấu bàn chung kết vào hôm thứ Năm, với số chip chỉ hơn được William Vo, nhưng sau khi ngôi sao mới nổi người Brazil, Rafael Oliveira bất ngờ thất bại trước Upeshka De Silva, Lyons liền vươn lên dẫn trước.

William Vo là cái tên tiếp theo vào vòng trong. Vo sau đó bị loại ở vị trí thứ năm, sau khi cặp Át-Già của anh không thể thắng đôi Bồi của De Silva, cho phép De Silva đi tiếp.

Lyons vươn lên dẫn trước một lần nữa khi Todd Peterson đã bị loại ở vị trí thứ tư, sau khi cặp Át-Đầm vẫn thua trước Đôi 10 của De Silva, và mặc dù bài trên bàn có thêm 1 con Đầm, De Silva còn làm tốt hơn thế với Ba con 10.

Mặc dù đã loại bỏ tất cả ba đối thủ, Upeshka De Silva vẫn không thể đi tiếp, khi bài của anh có Đôi Bồi, và đang trên cơ với thế bài Đầm-10 của đối thủ. Nhưng anh đành nói lời tạm biệt, khi bài trên bàn xuất hiện thên 1 con Đầm, chính thức đưa Đôi Bồi của anh vào thế thua.

Lyons có chút lợi thế hơn khi đối đầu Benjamin Zamani, người đã có một vị trí thứ hai kết thúc tại WPT Choctaw Championship trong tháng Bảy, và đã kiếm được đủ điểm để tiếp nhận vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng WPT Player of the Year. Lyons khởi đầu với cặp Át-8. Zamani chỉ có Át-2, và chức vô địch chính thức thuộc về Lyons.

Lyons cũng kiếm được một chỗ ngồi trong giải đấu WPT Tournament of Champions, một Hublot King Power Unico Carbon và đồng hồ đỏ, và một đôi tai nghe vàng Monster 24K.