Lần đầu tiên giải Poker RunGood nâng giá vé

Hệ thống giải poker RunGood mới đây đã công bố địa điểm thi đấu đầu tiên trong giai đoạn cuối mùa hè năm nay sẽ diễn ra tại sòng bạc Horseshoe Council Bluffs và Sự kiện chính sẽ có mức giá vé tham gia 1.100 USD lần đầu tiên trong lịch sử.

Như thường lệ, Sự kiện chính vẫn sẽ có giải thưởng tối thiểu 100.000 USD mặc dù mức giá vé tham gia đã tăng thêm đáng kể so với mức thông thường 675 USD. Cơ cấu thi đấu lần này cũng giảm tương ứng với các loạt đấu trong 40 phút thay vì 30 phút ở Ngày 1. Số chip ban đầu sẽ là 20.000 và không giới hạn số lần mua thêm chip trong 9 loạt đấu đầu tiên.

Sự kiện chính sẽ khởi tranh vào buổi trưa ngày Thứ Sáu 19/8. Những loạt đấu đầu tiên có cơ cấu thi đấu chậm có nghĩa sẽ chỉ có 2 thay vì 3 ngày trong vòng đấu mở đầu, và ngày Thứ Bảy cũng bắt đầu thi đấu từ buổi trưa.

PokerNews sẽ tường thuật trực tiếp Sự kiện chính, chắc chắn sẽ có các tay chơi sừng sỏ của giải RunGood tham gia bình luận và pha trò. Những nhà vô địch trong quá khứ của giải RunGood Horseshoe Council Bluffs gồm có Henry Gingerich, Brandon Fish, và Chris Wicks – người đã đứng đầu trong 209 tay chơi tham gia giải hồi tháng 5.

RunGood cũng có một số hình thức thi đấu tại sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày Thứ Tư này. Đó là vòng đấu có giá vé tham gia 150 USD với giải thưởng tối thiểu 1.000 USD, vòng đấu 6 người/bàn có giá vé 200 USD với giải thưởng tối thiểu 10.000 USD, và vòng đấu loại trực tiếp cuối cùng của buổi chiều ngày Chủ Nhật cùng với những vòng đấu có phần thưởng là suất thi đấu chính thức. Nhiều sự kiện của giải đấu này cũng đã bổ sung thêm giải thưởng. Các sự kiện tiếp theo trong lịch thi đấu cuối mùa hè sẽ diễn ra tại các sòng bạc Hard Rock Tulsa và Harrah’s North Kansas City trong những tuần tới.