đặt cược trong poker – Vì sao người chơi tham gia Poker

Nếu bạn đã chơi poker ngay cả trong khoảng thời gian ngắn, bạn chắc chắn đã nghe nói về thuật ngữ “đặt cược”. Vì có nhiều rủi ro khi chơi poker nên có nhiều người chơi đã nghĩ ra cách kêu gọi đầu tư từ bạn bè, gia đình hoặc thậm chí là người hoàn toàn xa lạ để đổi lại một phần tiền thắng cuộc (nếu có). Jason Mercier đem đến cho PokerNews cái nhìn sâu sắc vào thế giới đặt cược trong poker trong năm 2012.

Tuần này, Motherboard, một trong nhiều kênh Vice.com, khám phá thế giới đặt cược trong poker với bài viết của Cameron Tung.

Bài viết này đề cập đến Brian Rast, và làm thế nào chức vô địch giải Poker WSOP 50.000 USD gần đây của anh được tài trợ một phần bởi những người ủng hộ qua StakeKings.com. Bài viết cũng giải thích một số người tham gia cá cược chỉ đơn giản vì muốn có cảm giác hồi hộp, và thậm chí cách một người chơi đút túi 111.111 USD tiền đóng góp của nhiều người cho giải One Drop High Roller ngay trong đêm trước khi giải đấu diễn ra và nhiều hơn nữa. Một trong những dòng đáng chú ý trong bài viết của Tung: “Tất cả những người chơi poker chuyên nghiệp mà tôi từng nói chuyện đều ước tính rằng hầu hết những người từng đóng góp đầu tư cho một người chơi cuối cùng đều bị mất tiền.”

Bài viết có tên “Tiền của người khác: Thế giới mờ ám của poker góp vốn” chắc chắn là bài viết đáng xem trên Motherboard.