CLB Poker Playground và partypoker hợp tác

Thương hiệu poker trực tuyến partypoker thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận hợp tác quan trọng với CLB Poker Playground tại Montreal, Canada. Khu vực này được biết đến là một trong những khu poker phổ biến nhất trong cả nước.

CLB Poker Playground là địa điểm thường xuyên tổ chức World Poker Tour (WPT). Việc hợp tác với partypoker là để chính thức khởi động sự kiện Grand Prix Canada, sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng Chín, năm 2016. Giải đấu này sẽ mở đầu bằng giải World Cup of Cards sắp tới đây. Sự kiện chính sẽ diễn ra từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 14 tháng 9 gồm 39 giải đấu lớn nhỏ khác nhau, bao gồm các thể loại như No-Limit Hold’em, Pot-Limit Omaha, 5-Card Omaha.

Cuối năm nay, CLB Poker Playground sẽ tổ chức giải đấu partypoker.net WPT Montreal với phí 3.850 USD. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11.

Là một phần của quan hệ đối tác với partypoker, CLB Poker Playground sẽ giới thiệu các phòng chơi trực tuyến đến những người khác. Ngoài ra, các cơ sở poker ở Montreal sẽ có phòng riêng của mình trên trang trực tuyến của partypoker. Người chơi của các trang web trực tuyến sẽ được trao cơ hội để cạnh tranh trong những giải đấu lớn hơn của CLB Poker Playground.

Bình luận về thỏa thuận mới ký kết, trưởng nhóm partypoker Tom Waters cho biết rằng họ rất mong muốn được làm việc với đội ngũ poker của câu lạc bộ Montreal, bởi kinh nghiệm quản lý của họ đã tạo ra những trải nghiệm thú vị và thành công cho người chơi ở khu vực Bắc Mỹ.

Ông Waters thêm nhận định rằng nhờ kiến thức toàn diện về thị trường Canada, họ đang có cơ hội để “Phục hồi” thương hiệu của họ ở đó, để thu hút một thế hệ người chơi mới, và để cung cấp cho khách hàng hiện tại một cơ hội để được trải nghiệm tại CLB Poker Playground.

Phil Sabbah, CMO của CLB Poker Playground, cho biết rằng họ rất vui mừng trước sự hợp tác với partypoker, và thỏa thuận nhiều năm sẽ cung cấp cho các thành viên câu lạc bộ cơ hội để chơi các sự kiện trực tuyến có uy tín trên website của partypoker và cũng để gia nhập hệ thống giải đấu trực tuyến của họ nhằm thu hút người chơi từ toàn bộ thị trường Canada.