Tháng Tư này, Card Player Poker Tour sẽ quay trở lại Sòng bạc Ocean’s 11 tại Oceanside, California trong một sự kiện chính với buy-in trị giá 250 đô la Mỹ. Sự kiện này cũng sẽ cung cấp định dạng Quantum Reload phổ biến, cho phép người chơi buy in trực tiếp cho đến ngày cuối cùng.


Với giải thưởng ước tính là 100.000 USD, giải đấu này mang đến ba ngày khởi động từ ngày 20 đến ngày 22 tháng Tư, và một ngày cuối cùng. Với tùy chọn Quantum Reload, người chơi có thể nhập vào ngày cuối cùng với mức 1.500 đô la Mỹ và nhận được stack trung bình.
Đây là sự kiện CPPT thứ ba diễn ra tại Ocean’s 11. Trong tháng Tư năm 2016, Robert DeAgazio đã mang về nhà 23.813 đii la Mỹ khi đứng đầu trận đấu gồm 778 mục. Trong tháng Một năm 2017, Barry Knowlton đã bỏ tủi 17.157 đô la Mỹ sau khi vượt qua trận đấu số 582.
Ocean’s 11 là sòng bạc duy nhất tại phía Nam California nằm dọc theo Thái Bình Dương trên xa lộ Interstate 5, chỉ cách các bãi biển đẹp như tranh vẽ không tới một dặm.
Sòng bạc Ocean’s 11 cung cấp 50 bàn chơi với poker và các trò chơi bàn hay nhất được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào tại California với tất cả các trò poker được ưa thích, bao gồm Texas hold’em giới hạn và không giới hạn, Omaha, Omaha hi-lo split eight-or-better, pot-limit Omaha, và crazy pineapple.
Sòng bạc này cũng cung cấp các giải đấu chiến lược hàng ngày và hàng đêm từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 10 giờ sáng, từ thứ Hai đến thứ Năm lúc 7 giờ tối, cộng với thứ Sáu và thứ Bảy lúc 6 giờ tối. Vào thứ Bảy và Chủ nhật, người chơi có thể tham gia giải đấu Guarantee Deepstack 10.000 đô la Mỹ.
Để biết thêm thông tin về địa điểm CPPT, truy cập trang chủ của giải đấu.