Euro Super High Roller 2016 – Ngày 2: Timothy Adams dẫn đầu nhóm 9 người cuối cùng

Sau Ngày 1a Giải đấu EPT Barcelona 50.000 Euro Super High Roller Mùa 13 có 89 người tham dự (73 người mới và 16 người tham dự lại), còn kém khá xa kỷ lục của năm ngoái là 99. Trong một lễ hội mà gần như mọi kỷ lục đã bị phá, những tay chơi khét tiếng sẽ không làm bạn thất vọng. Họ đến đầy đủ cho Ngày 2, và với 13 người mới nâng tổng số lên 102 người tham gia.

Trong số những người chơi mới có Daniel Negreanu. Anh bị ốm vào Ngày 1, nhưng đã cảm thấy khỏe hơn kịp thời cho Ngày 2. Anh vẫn chưa hoàn toàn khỏe hẳn và có thể phải trở lại giường bệnh vì anh đã thua hết chip dưới tay Niall Farrell.

Euro Super High Roller 2016

Trong một giải đấu đầy những tay bài cược lớn nổi tiếng với các fan hâm mộ poker trên thế giới, chỉ có một vài người chơi được chú ý hơn Negreanu. Một trong số đó là Gerard Piqué, thi đấu vào Ngày 2. Cầu thủ của CLB Barcelona, một người nổi tiếng đam mê poker, đã quyết định thử tài với những tay chơi hàng đầu. Các máy quay phim chăm chú ghi hình còn các máy ảnh thì liên tục nhấp nháy. Tuy nhiên Pique đã không thể làm nên bất ngờ khi Claas Segebrecht kết thúc câu chuyện với một ván bài quyết định chỉ sau vài lượt chơi.

Patrik Antonius, một người nổi tiếng chơi poker đăng ký ngay trước Ngày 2 bắt đầu, cũng không thể lọt vào danh sách ăn tiền. Danh sách những tay chơi cược lớn bị loại sẽ còn tiếp tục đến 3 giờ sáng. Những người bị loại trước khi bước vào giai đoạn ăn tiền đều là những tay chơi có tiếng với những cái tên như Jason Mercier, Pratyush Buddiga, Anthony Zinno, Rainer Kempe và Steve O’Dwyer.

Igor Kurganov (16), Davidi Kitai (15) và Philipp Gruissem (14) đều không thể lọt vào danh sách ăn tiền dù đã đến rất gần.