Hôm thứ Ba, Alex Rocha đã về nhất tại Event # 15: 3.500 USD vé vào bàn, 1 triệu USD tiền thưởng tại Venetian DeepStack Extravaganza, mang về tổng cộng 173.861 USD tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp, nâng tổng tiền thưởng lên 1,2 triệu USD trong thu nhập.

Rocha không phải là tên đáng chú ý nhất, trong đó có người nhận 203.200 USD (trong tổng 249 thí sinh trong ba ngày bắt đầu). Matt Salsberg (145.230 USD) và Eric “basebaldy” Baldwin (141.156 USD) là một trong số những người chiến thắng, cùng với một người chơi vô danh “Ryan T.”

Các giải đấu chi trả cho 27 vị trí với Trevor Pope (hạng 23), nhà vô địch World Series Poker Circuit Planet Hollywood, Sean Yu (hạng 18), Joe Kuether (hạng 16), Joe Tehan (hạng 13) và Joseph Cheong (hạng 11).

Rocha là người dẫn đầu số chip ở bàn đấu chung kết, nơi mà Jake Schindler là người đầu tiên bị loại. Tony Gargano xếp hạng 7 ngay sau đó.

Ryan T. sau đó giành chiến thắng trước Jason Bral, người cược tất cho ván đấu sau đó. Bral có một thế bài có lợi , nhưng lá bài Già cuối cùng được lật lên đã biến anh thành người thua cuộc.

Vào đầu ngày thứ 2, Ming Li bị loại khi đôi Đầm của anh bị loại trước Át-Già của Rocha. Và Rocha tìm thấy một lá Già nữa trên bàn để hợp thành đôi Già.

Eli Elezra hiện vẫn đang ở trong bàn đấu chung kết lớn thứ sai của anh trong vòng một tuần, sau giải WSOPC nói trên. Ông cũng đã tiến xa trong giải lần này, nhưng tiếp tục bị loại bởi Ryan T., người có cho mình một bộ ba Đầm trong bàn đấu.

Sau đó, Allyn Shulman thua trận trước Salsberg. Allyn chỉ có thế bài Át-Năm, và đành ngậm ngùi nhìn đối thủ giành chiến thắng với một sảnh trong thế bài của mình.

Và ngay sau đó, chức vô địch đã thuộc về Rocha. Salsberg về đích ở vị trí thứ hai.