Nhà phát triển và xuất bản chơi đánh bạc tiền mặt trên điện thoại di động và các trò chơi đánh bạc xã hội Gaming Realms đã công bố một thỏa thuận hợp tác ba năm với Báo Express, được biết đến là chủ sở hữu của tờ báo lá cải lớn nhất nước Anh – Daily Star và Daily Express.

Trong khoảng thời gian hợp tác, Gaming Realms sẽ phát triển và ra mắt hai thương hiệu cờ bạc mới – Express Wins và Star Wins, và sẽ chịu trách nhiệm quản lý nội dung của những thương hiệu đó. Chủ sở hữu của hai thương hiệu trò chơi trực tuyến – Báo Express – sẽ chịu trách nhiệm quảng bá và phổ biến của họ thông qua nền tảng hiện có cùng với các phương tiện truyền thông. Hợp đồng ba năm cũng bao gồm một điều khoản chia sẻ doanh thu.

Bình luận về thông báo mới nhất, Giám Đốc Điều Hành Gaming Realms, Patrick Southon nói rằng thật tuyệt vời khi được hợp tác với một tờ báo lớn của Anh. Ông tiếp tục lưu ý rằng nếu công việc của họ với Báo Express được chứng minh là thành công, nó sẽ mở khóa các nguồn thu có giá trị và tạo thêm cơ hội cho sự hợp tác.

Nói chung, Gaming Realms được biết đến với việc phát triển và xuất bản những game đánh bạc trên nền tảng di động và có thể chơi bằng tiền thật hoặc tiền ảo. Các sản phẩm của công ty chủ yếu được phân phối đến Vương quốc Anh và Mỹ. Thương hiệu Gaming Realms được phát triển nhằm mục đích mang lại những trải nghiệm khác nhau khi chơi game, giải trí, truyền thông và thưởng thức các định dạng trò chơi không bao giờ thấy trước đây.

Sự hợp tác giữa Gaming Realms và Báo Express không phải là sự hợp tác đầu tiên của loại hình này trong ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến. Năm ngoái, nhà phát triển của các giải pháp iGaming Nektan tờ báo Anh – The Sun đã hợp tác cho sự ra mắt của những trò chơi di động Sun Play. Các thương hiệu game hiện nay cung cấp người chơi các tùy chọn đánh tiền thật, máy đánh bạc, bingo, và nhiều trò chơi bài bạc khác.

The Sun cũng hợp tác với đối tác cờ bạc Australia để nâng cấp mảng cá cược Sun Bets của mình.

Thêm vào đó, Trinity Mirror, được biết đến như đại diện xuất bản của tờ Daily Mirror, đã đi vào vận hành một trang web chơi lô tô, với các sản phẩm được cung cấp bởi Playtech, gã khổng lồ trong ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến.