Việc hợp tác giữa hai nhóm sẽ khiến bảng xếp hạng các tay chơi poker có sự biến động lớn.

6ed3bd1e6b

Hôm thứ Hai vừa qua, 888poker công bố sự hợp tác mới với Flow Esports, một trong những hãng truyền hình Hearthstone trực tuyến lớn nhất với hơn 10.000 người xem hàng tuần.

888poker cho biết trong một thông cáo rằng “trang web với hơn 10 triệu thành viên và là một trong những nhà điều hành poker trực tuyến lớn nhất sẽ hợp nhất với nhóm của Daniel Märkisch.”

Nhóm này bao gồm các chuyên gia Hearthstone như Märkisch (C4mlann), Tobias Graap (TwoBiers), Vetle Stubberud (Xzirez) và Johannes Steindl (JonnyStoneHS).

Những chuyên gia nói trên phát video trực tiếp trên Twitch hàng ngày, trong khi Märkisch và Steindl tổ chức các cuộc họp poker mỗi tuần một lần. Họ cũng tham dự lễ hội World Series of Poker ở Rozvadov năm nay và chơi trong Sự kiện chính, Märkisch đứng thứ 20.

Các trò chơi tại Hearthstone nhận được hơn 1,7 triệu lượt xem mỗi tháng và tổ chức các sự kiện cờ bạc lớn, bao gồm Gamescom, Dreamhack và Insomnia, theo 888poker.

Việc sát nhập thế giới chơi cờ bạc với thế giới poker có thể đem lại sự thành công, ít nhất đó là những gì 888poker đang hy vọng khi nói đến người xem và trải nghiệm của họ.

“Sự hợp tác giữa Flow Esports và chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại thành công, với những giải đấu miễn phí, các giải thưởng tiền mặt tích lũy và những giải thưởng lớn khác,” 888poker nói.